Blog

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng trong nội địa xứ sở hoa anh đào với chi phí tiết kiệm nhất, vận chuyển an toàn nhất trong thời gian nhanh nhất

Yamato là một trong những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất tại Nhật. Dịch vụ chuyển phát nhanh yamato nổi bật với nhiều tiện ích hấp dẫn, thiết thực, hỗ trợ người dùng nhanh chóng và thuận tiện gửi bưu kiện, hàng hóa … từ địa phương này đến địa phương khác trong phạm vi toàn quốc. Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận đảm bảo chi phí hợp lý và thời gian chính xác

Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato

Nhắc đến thị trường chuyển phát nhanh nội địa Nhật Bản sẽ không thể không nhắc đến công ty chuyển phát nhanh Yamato. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng sự nỗ lực phát triển không ngừng, Yamato đã và đang mở rộng thị trường, lớn mạnh qua mỗi ngày trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh được tin cậy, được đông đảo người dùng đón nhận.

Chuyển phát nhanh Yamto cùng với cách gửi đồ qua combini ở Nhật là những hình thức vận chuyển được quan tâm nhiều nhất, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Trụ sở chính của Yamato được đặt tại Ginza – khu vực sầm uất bậc nhất của thủ đô Tokyo.

Logo của công ty là một hình bầu dục màu vàng, bên trong hình bầu dục là hình ảnh của một chú mèo đen mang theo con mèo nhỏ trong miệng. Thông qua logo, hãng chuyển phát nhanh yamato muốn gửi gắm đến khách hàng là lời hứa cho một dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo, sự chăm sóc tận tình, chu đáo cho những đơn hàng của khách hàng như chính là hàng hóa của bản thân họ.

Xuất phát từ chính ý nghĩa biểu tượng đó mà dịch vụ của Yamto luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, vận chuyển an toàn cho tất cả các chuyến hàng đi đến nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước.

Vậy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Yamato như thế nào? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ cho bạn câu trả lời.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato

Chỉ với một vài bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành quá trình gửi hàng qua Yamato ngay rồi:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ

  • Trong trường hợp nếu bạn gần một địa chỉ Yamato, bạn có thể mang hàng hóa, bưu kiện đến gửi trực tiếp cho nhân viên Yamato.
  • Còn nếu không gần các địa chỉ bưu cục Yamato, bạn có thể gửi mail hoặc gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đồ yamato đến bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng. Nhân viên Yamato sẽ đến lấy đồ tại nhà giúp bạn.

– Bước 2: Thông báo thông tin chi tiết đơn hàng với nhân viên

Các thông tin cần thông báo bao gồm: loại hàng hóa muốn gửi, khối lượng, địa điểm, thời gian nhận hàng và các thông tin khác nếu cần.

– Bước 3: Theo đúng lịch hẹn, nhân viên Yamato sẽ đến đúng địa chỉ của khách hàng để nhận hàng và bắt đầu quá trình vận chuyển.

– Bước 4: Phát hàng

Theo đúng thời gian thỏa thuận và địa chỉ đã được xác nhận, nhân viên Yamato sẽ đến và giao hàng tận tay người nhận, an toàn và nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato qua app LINE

Để hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn nữa trong quá trình sử dụng dịch vụ, Yamato còn cho ra mắt ứng dụng app LINE cho phép khách hàng đăng ký gửi hàng vào mọi lúc mọi nơi với các thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng.

– Bước 1: Từ điện thoại, bạn tải ứng dụng LINE qua hệ điều hành IOS hoặc Androi

– Bước 2: Truy cập ứng dụng LINE và chọn mục “thêm bạn”

Tại mục này, bạn sẽ nhìn thấy mã QR code. Sau đó bạn hãy chụp lại QR code của Yamato để thêm bạn, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống đã thêm bạn thành công.

Như vậy khi đã trở thành bạn bè, bạn hoàn toàn dễ dàng các thao tác sử dụng dịch vụ cũng như yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc bằng cách chat trực tiếp cho Yamato.

Dịch vụ chuyển phát nhanh yamato chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nội địa Nhật Bản và không hỗ trợ gửi hàng về Việt Nam. Chính vì vậy để gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng yamato, bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại TDK Logistics. Với nhiều chính sách ưu đãi, cước phí mua hộ thấp. TDK Logistics giúp bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm hàng Nhật chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ đến TDK Logistics theo số hotline: 0984876823 Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.