Đấu giá Yahoo Auction

Quý khách hàng vào các trang dưới đây để tìm sp yêu thích

Sau khi có thông tin sản phẩm muốn đấu hoặc mua ngay , quý khách gửi cho nhân viên qua các hình thức sau:

 

Quý khách lưu ý, đối với các sàn đấu giá , thời gian kết thúc sớm nên mong quý khách gửi sớm để công ty kiểm tra và báo với khách hàng để tiến hành giao dịch và đấu giá

Bước 2: Duyệt và tiến hành đấu giá

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay . Nhân viên sẽ check lại thời gian sàn đấu giá kết thúc , mức giá đấu tối đa … Và báo lại cho quý khách , nếu quý khách đồng ý đấu sản phẩm, khách hàng sẽ cọc tối thiểu 15-20% giá trị đơn hàng * ( tối thiểu 500k )

* Việc cọc tối thiểu 10-20% để xác nhận quý khách cam kết đồng ý sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng – qui định của Yahoo khi đấu thắng , người đấu bắt buộc phải nhận hàng , hoặc chúng tôi sẽ từ chối cung cấp dịch vụ đấu giá mua hàng yahoo mãi mãi với khách hàng.

  • Chủ tk: DOAN VAN TRIEU
  • Số tk: 0510117896666
  • Tên NH: MB NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI | MBBANK

Sau khi nhận được tiền cọc, Triệu Đoàn sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi và đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn.

*Trong thời gian đấu cũng như đến sát thời gian kết thúc, quý khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và thông báo ngay cho nv đấu giá về việc muốn tăng mức giá đấu ( qua zalo, sms, call )

Triệu Đoàn hỗ trợ khách đấu giá trong suốt thời gian sàn mở, kể cả sát giờ kết thúc sàn.

Công thức đấu giá tạm tính

[A: Giá đấu thắng ( thuế) + B: Phí ship nội địa Nhật ] * tỉ giá yên (tỷ giá cuối vcb + 2%) + C: Công 6% + D: Phí ship trọn gói về VN ( Bảng giá )

A: Giá đã có thuế ( tax )
B: Phí ship nội địa Nhật – phí COD : Phí này bao gồm các loại phí phát sinh như sau: phí thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, phí gửi hàng nội địa từ địa chỉ người nhận hàng hộ tới kho hàng tại Saitama. Phí này thường dao động từ 800 yên trở lên, phụ thuộc lớn vào kích thước, trọng lượng của món hàng , JBB sẽ thông báo cho khách hàng khi tiến hành mua hàng
C: Công 6% : tính theo 6% giá trị món hàng
D: Phí ship áp dụng theo bảng giá ship hàng từ Nhật về VN

Bước 3: Hoàn tất đấu giá , đợi hàng về

Triệu Đoàn sẽ tiến hành canh đấu giá cho quý khách . Nếu có thay đổi về mức giá, giá sàn đã cao hơn giá quý khách muốn đặt , nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để hỏi quý khách có đồng ý tăng mức giá đấu mới hay không, khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và liên hệ ngay cho nv đấu giá trong trường hợp muốn tăng giá đấu .

  • Nếu đấu giá thắng, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành cọc thêm cho đủ 100% giá trị đơn hàng ( tính theo giá web)  , sau khi nhận đủ cọc , Triệu Đoàn sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng đã thắng
  • Nếu đấu giá không thắng , nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng , khách hàng có thể lấy lại số tiền cọc 10-20% * ở bước 1 , hoặc có thể giữ nguyên cọc để tiến hành tìm đơn đấu giá mới.

Sau khi thanh toán xong đơn hàng, thời gian trung bình hàng đấu giá về VN là từ 7-12 ngày .  Đối với các khách hàng ở Hà Nội, thời gian nhận hàng sẽ + 1-3 ngày ( phụ thuộc vào hãng ship nội địa VN ) .

Hàng về , Triệu đoàn sẽ tiến hành cân đo chính xác khối lượng, thể tích và báo cho quý khách số tiền còn lại . Quý khách có thể chuyển khoản nốt hoặc thanh toán khi nhận hàng.